Giới thiệu về tôi

Xin chào và chào mừng bạn đến với WEBSITE này của tôi!
Tôi là một nhà khoa học y khoa chuyên về bệnh xương khớp, thận và các bệnh liên quan đến tiết niệu, ngoài ra còn một số bệnh khác.
Mục tiêu cuộc đời của tôi là khám phá các yếu tố nguyên nhân, bao gồm các gen và các chất chuyển hóa exposomic, góp phần vào sự phát triển của bệnh loãng xương, và sau đó dịch phát hiện thành phòng ngừa gãy xương dễ vỡ, các công trình nghiên cứu về bệnh thận, tiết niệu và một số bệnh liên quan.
Tôi theo đuổi cả nghiên cứu lâm sàng và di truyền, thường kết hợp cả hai, để giải quyết các vấn đề đang chuyển đổi, hình thành chính sách và thực hành dẫn đến điều trị tốt hơn và kiểm soát bệnh.
Tôi sử dụng các công cụ khác nhau, bao gồm y học lâm sàng, dịch tễ học, di truyền học, tin sinh học và biostatistics để hoàn thành mục tiêu nghiên cứu của tôi. Mỗi ngày, và thực sự mỗi giờ, là một việc học cho tôi.
Tôi hiện đang có 3 giáo sư nghiên cứu về loãng xương (UNSW Sydney), thuốc dự đoán (UTS Australia), và dịch tễ học (Đại học Notre Dame Australia).
Tôi hiện đang có một số dự án phù hợp với các ứng viên tiến sĩ và postdocs. Tôi đang chia sẻ các kiến thức của mình trên website http://chuyenanhem.com và trên fanpage này, bạn có thể tìm thấy các video tôi trả lời phỏng vấn trên các kênh truyền hình của VTV hoặc VCTV.
Nếu bạn quan tâm đến bệnh và cách điều trị bệnh xương khớp, tiết niệu và một số bệnh khác hãy truy cập và website của tôi. Ngoài ra bạn có thể theo dõi các công trình nghiên cứu của tôi hoặc tham gia các dự án nghiên cứu của tôi về bệnh loãng xương tại blog https://www.nguyenvantuan.info.
Nếu bạn đang theo dõi tôi hãy đóng góp ý kiến để cho mọi người có thể điều trị bệnh hiệu quả nhất.
Cảm ơn bạn đã tham gia hoặc ủng hộ tôi!